Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

Công bố chất lượng phân bón trà đắt nhất thế giới từ ph��n gấu trúc.

THÀNH CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG PHÂN BÓN PHỐ

I. Phân bón được dùng từ công bố chất lượng phân bón 8

Bộ trưởng các Bộ: Tư pháp, Công an; Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, Tổng Thanh tra Chính phủ tham gia giải trình làm rõ thêm những vấn đề có liên quan. Hiện ở Yên Khánh có 7 xã/19 xã, thị trấn làm thí điểm CĐML, với trung bình khoảng 100 ha/xã, và công bố chất lượng phân bón đang mở rộng thêm. Dù được tỉnh hỗ trợ một phần ban đầu về giống, máy gặt đập liên hợp, phân bón... Được nông dân đón nhận. Tuy nhiên, đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp vẫn còn bế tắc.. Cơ quan chức năng: Chất lượng bảo đảm!., mất thời gian lại tăng chi phí. Hóa chất này có trong chất tẩy rửa thảm, hoặc ít ra là cho trẻ nghe những bài đồng dao có ý nghĩa tích cực để thay thế dần dần cho những câu nói vô nghĩa mà các em vô tình bị lây nhiễm.. Giá thực phẩm tăng có thể giải thích cho sự lạm phát ở Trung Quốc, tiền đâu cho chúng học tiếp đây". Triều Tiên từng cung cấp thực phẩm cho người dân, sức cạnh tranh của nền kinh tế còn nhiều yếu kém.

Trách nhiệm của Bộ trong việc quản lý, bảo vệ, phát triển rừng; cơ chế, chính sách hỗ trợ để đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới. Hiện thời chứng khoán Việt Nam trong vùng giá rẻ và tương đối tiềm năng. Trước đó, các nhà đầu tư nước ngoài đã bán tháo nhiều rồi, cũng phải có người khác nhìn thấy cơ hội giá rẻ và nhảy vào gom cổ phiếu", vị này bày tỏ. Trước phiên chất vấn, Trưởng Ban dân nguyện của Ủy ban thường vụ Quốc hội Nguyễn Đức Hiền trình bày Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri công bố chất lượng phân bón gửi đến kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII. Cục Chăn nuôi cho biết, kết quả giám sát năm 2008 trên thịt lợn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cho thấy thực trạng kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm chưa được cải thiện, số mẫu có chứa E.Coli vượt giới hạn cho phép còn cao, nghiêm trọng hơn là các chất có thể gây ung thư như Salbutamol và Clenbuterol dư lượng trên thịt khá cao.. Cụ thể, từ ngày 15/10 - 14/11/2013, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp với ngành chức năng đã ra quân kiểm tra việc sản xuất, chất lượng, tình hình buôn bán phân bón trên địa bàn toàn tỉnh. Trong số 196 trường hợp được kiểm tra, đã phát hiện 130 vụ sai phạm chiếm tỷ lệ 66%. Đại diện Bộ Y tế, bà Phạm Thị Ngọc, Thanh tra Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm, công nhận điều kiện bảo quản an toàn sau khi kiểm tra chớp nhoáng kho bảo quản và từ chối chụp ảnh cùng ông Thịnh bên tấm giấy niêm phong đóng dấu đỏ chót của Bộ Y tế vừa bị gỡ ra. Chung quan điểm trên, ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng giám đốc Chứng khoán VNDIRECT cũng kỳ vọng quý công bố chất lượng phân bón IV sẽ có nhiều tín hiệu lạc quan hơn khi mặt bằng lãi suất các quý trước đó giảm, một số biện pháp của chính phủ áp dụng nhằm tăng tổng cầu phát huy hiệu quả. - Thưa ông Nam, ông có nhận định thế nào về cổ phiếu nghành thủy sản hiện nay? Rất nhiều cổ phiếu nghành thủy sản có giá dưới 20.000/cp, giá như vậy có hợp lý hay không? Ông có lời khuyên nào cho những nhà đầu tư đang nắm giữ các cổ phiếu này hay không? Cám ơn ông Quang Đăng, 27 tuổi, TP HCM.

II. Bãi bỏ quota xuất công bố chất lượng phân bón khẩu phân bón

Họ không quan tâm đến nông dân khi đề xuất chính sách thu mua tạm trữ lúa gạo mà thay vào đó là bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp xuất khẩu, tiền mặt được xem như vua" đối với các doanh nghiệp. Nhưng nay hầu như mọi người đều đã sắm được xe máy để chở hàng, ông có cho rằng thời gian tới chúng ta nên giảm thuế nhập khẩu xăng dầu xuống để giảm giá bán lẻ trong nước?.. Liên quan tới việc phát triển thủy điện khiến nhiều diện tích rừng đặc dụng, do đơn hàng sụt giảm trầm trọng.. Tập đoàn Hóa chất Việt Nam được một số cơ chế để khai thác chế biến muối mỏ tại Lào, thậm chí trứng giun có thể trạng khá bề thế" vẫn còn tồn tại trong các nách rau...Hiện ở Yên Khánh có 7 xã/19 xã, thị trấn làm thí điểm CĐML, với trung bình khoảng 100 ha/xã, và đang mở rộng thêm. Dù được tỉnh hỗ trợ một phần ban đầu về giống, máy gặt đập liên hợp, phân bón... Được nông dân đón nhận. Tuy nhiên, đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp vẫn còn bế tắc. Quản lý theo chuỗi là quản lý có hệ thống và từ gốc của vấn đề. Xây dựng và phát triển các chuỗi thực phẩm an toàn là một giải pháp có tính đột phá và bền vững để quản lý tốt chất lượng, ATTP, đồng thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm tham gia chuỗi được quản lý theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn, từ khâu nuôi trồng cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các nguyên liệu đầu vào của quá trình nuôi trồng sẽ được giám sát, kiểm duyệt chất lượng như cây và con giống, thức ăn, nguồn nước, việc sử dụng thuốc thú y và công bố chất lượng phân bón thuốc bảo vệ thực vật, quy trình nuôi trồng, quy trình thu hoạch, sơ chế, bảo quản... - Xin hỏi ông, tỷ lệ nợ xấu ngân hàng nhà nước công bố trên thông tin đại chúng có phản ánh thực tế thực trạng ở các ngân hàng không? Có là một căn cứ phân tích tin cậy cho nhà đầu tư không? Nguyễn Đỗ Bảo Trúc, 36 tuổi, Hà Nội. Chúng tôi đang tiếp tục thu thập thông tin chi tiết về vụ nổ này và cũng chưa chắc chắc đây là một sự cố hay vụ khủng bố. Chúng tôi cũng đã yêu cầu cơ quan cấp cao hỗ trợ chính quyền địa phương để sớm khác phục tình trạng này", Thống đốc bang Texas phát biểu trên ABC News.

Farm Craft là sản phẩm kết hợp của 2 thể loại quản lý thời gian và mô phỏng nhưng nó mang nặng tính mô phỏng hơn nên các công đoạn diễn biến chậm và yêu cầu xử lý phức tạp hơn. Khi nông sản chính hay vật nuôi cho sản phẩm, người chơi không nhất thiết phải khai thác ngay. Chúng sẽ không bị hư hỏng gì cả, người chơi có thể thu hoạch bất cứ lúc nào muốn. Khi người chơi mở rộng nông trại đến một mức nào đó mà không thể làm mọi việc một mình, Farm Craft sẽ cung cấp một hệ thống thuê người để giúp thu hoạch và chăm sóc hệ thống trồng trọt. Tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng qua được cử tri nhìn nhận có những chuyển biến song kinh tế vĩ mô chưa thực sự vững chắc. Một số chỉ tiêu không đạt kế hoạch đề ra như GDP, giải quyết việc làm, tổng đầu tư toàn xã hội; đời sống của nhiều nông dân gặp nhiều khó khăn, do thu nhập rất thấp, đặc biệt là đồng bào các dân tộc thiểu số miền núi, vùng sâu, công bố chất lượng phân bón vùng xa; một số nơi có hiện tượng nông dân bỏ ruộng... - Một số công ty chứng khoán cho khách hàng VIP mua/bán khống mua khi chưa nộp tiền, bán khi chứng khoán chưa về, cái này rất nguy hiểm. Các ông suy nghĩ gì về vấn đề này? Thiết nghĩ phải có quy chế ràng buộc về việc này, chứ không thị trường bị ảnh hưởng tiêu cực? Vương Hoàng Nam, 37 tuổi. Tại một cuộc hội thảo diễn ra vào giữa tháng 8, bà Susan, cho biết, để tính lạm phát ở Việt Nam IMF dựa chủ yếu vào chỉ số giá tiêu dùng. Sau 7 tháng chỉ số lạm phát vào khoảng 7,7%. Chúng tôi dự báo rằng, lạm phát của Việt Nam có thể giảm từ nay đến tháng 12 và Việt Nam có thể đạt được mục tiêu lạm phát là 5-6%, bà Susan nói.. Chúng tôi mua một trái sầu riêng 3kg với giá 60.000 đồng, ăn thử thấy chua, không có mùi thơm thường thấy của sầu riêng Đắc Lắc. Chúng tôi bám anh N.V.D - một thương lái đã làm quen trước đó - vào các rẫy càphê trồng xen canh cây sầu riêng để tìm hiểu. Từ kết quả trên, UBND huyện Đăk  Song đã ra quyết định xử phạt bà Trần Thị Chung hơn 6 triệu đồng về hành vi buôn bán hàng không có bản công bố chất lượng, buôn bán hàng kém chất lượng; xử phạt nhà máy phân bón THAPICO, có trụ sở đóng tại xã Trường Đông huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh hơn 18 triệu đồng về hành vi sản xuất hàng hóa quy mô công nghiệp có mức chất lượng thực tế không đạt mức chất lượng đã công bố. Đại biểu Hà Sỹ Đồng Quảng Trị cho rằng báo cáo của Chính phủ chưa cho thấy hết mức độ ốm yếu của nền kinh tế. Theo ông, chưa kỳ họp nào Quốc hội buộc phải đưa ra quyết định khó khăn như công bố chất lượng phân bón nới bội chi, tăng phát hành lượng lớn trái phiếu Chính phủ khi lần đầu tiên hụt thu ngân sách đến 63.000 tỷ đồng. Trong khi đó, báo cáo vẫn cho rằng kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, tăng trưởng năm nay cao hơn năm trước. Do đó, ông đề nghị Quốc hội cải cách triệt để hệ thống thống kê. Để từ kỳ họp sau không còn tái diễn cảnh bàn giải pháp mà không thấy thực trạng, quyết chi tiền thật dựa trên những con số có thể ảo như hiện nay, ông nói. Về việc đường ngập bùn, Công ty Cổ phần DAP 2 lý giải: Đối với dự án đầu tư giao mặt bằng cho nhà thầu, việc tổ chức thi công tại công trường do nhà thầu thực hiện theo đúng biện pháp thi công được chủ đầu tư chấp thuận.

III. Công dụng ít người biết về dầu ô công bố chất lượng phân bón liu

Sau gần một ngày xét hỏi, chủ tọa tuyên bố chuyển sang phần tranh luận. Hai luật sư bào chữa cho vợ chồng bị cáo Dung là luật sư Trần Công Ly Tao Đoàn Luật sư TP HCM và luật sư Phan Ngọc Nhàn Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk. Luật sư Ly Tao trình bày phần bào chữa lên tới 15 trang giấy A4 và đề nghị tòa trả hồ sơ để điều tra bổ sung vì có nhiều vi phạm tố tụng nghiêm trọng, nếu không trả hồ sơ thì phải tuyên bố hai bị cáo không phạm tội vì chưa đủ chứng cứ. Sau đó, đến lượt luật sư Nhàn trình bày khoảng 10 trang giấy A4 cũng theo hướng đề nghị tòa tuyên hai bị cáo vô tội và trả tự do ngay tại tòa. Một số người đã so sánh trà gấu trúc đắt đỏ này với cà phê cầy hương, loại thức uống làm từ những hạt cà phê lẫn trong phân của cầy hương Tuy nhiên, dù cả hai thức uống đều có nguồn gốc từ phân, mùi vị công bố chất lượng phân bón của cà phê đã thay đổi rõ rệt qua quá trình tiêu hóa hạt cà phê của cầy hương, trong khi hương vị của trà không thay đổi gì khi dùng phân gấu để bón, ông cho biết. Mới đây, PVFC cũng công bố thông tin thanh toán cổ tức năm 2011 cho các cổ đông vào tháng 1/2013, tỷ lệ thực hiện 3,5% mỗi cổ phiếu nhận 350 đồng. Cuối năm ngoái, lãnh đạo PVFC cho biết doanh nghiệp sẽ không trả cổ tức năm 2012, đồng thời xin giảm chỉ tiêu lợi nhuận 519 tỷ xuống còn 50 tỷ đồng. Xét về lũy kế 9 tháng, hiện tại mới chỉ có Chứng khoán Kim Long dự kiến lỗ 50 tỷ đồng. Doanh nghiệp lãi nhiều nhất là Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VIG với 64,5 tỷ đồng lãi ròng lũy kế 9 tháng.. Cuối cùng, ta cho phép tổ chức và cá nhân nước ngoài được mua cổ phần trong các doanh nghiệp Việt Nam nhưng tỷ lệ phải phù hợp với mức mở cửa thị trường ngành đó. Riêng ngân hàng ta chỉ cho phép ngân hàng nước ngoài mua tối đa 30% cổ phần. Theo vị chuyên gia này, để nâng giá trị hạt gạo và đời sống của nông dân trồng lúa, chỉ có thể làm rặt một giống lúa trên cánh đồng, rồi đánh bóng một chỗ, xuất đi bán, thì giá mới gần bằng gạo Thái được. Ông Xuân cho rằng, phải sản xuất theo chuỗi giá trị, kiểu Cánh đồng mẫu lớn". Trong cơ thể người, nếu lượng urê quá mức có thể gây giảm công bố chất lượng phân bón hoạt động của tuyến giáp, rối loạn máu ác tính, rối loạn thần kinh... Ngoài ra, urê có thể chứa các thành phần nguy hiểm như kim loại nặng gây ngộ độc. Nhẹ là chóng mặt, đau bụng, nặng hơn sẽ nôn mửa, tiêu chảy, trường hợp cấp cứu không kịp sẽ gây tử vong. Theo Trung tâm DI & ARD Quốc gia, 9 tháng đầu năm 2013, trong tổng số 3.522 báo cáo về các thuốc nghi ngờ gây phản ứng có hại, có một báo cáo về mỹ phẩm, hai báo cáo về thuốc trừ sâu, còn lại là 3.519 báo cáo liên quan đến 4.401 loại thuốc.

Sự hoảng sợ của người tiêu dùng bùng lên khi quốc gia Trung Mỹ Panama phát hiện chất DGE có trong glycerine làm giả ở Trung Quốc đã được sử dụng để sản xuất syro trị ho, thuốc cảm và một số dược phẩm khác tại nước này. Công bố được đưa ra quá muộn khi trước đó vào cuối năm 2006, hơn 360 người Panama thiệt mạng sau khi sử dụng thuốc cảm có chứa glycerine dỏm. Tháng 2/2012, được sự chấp thuận của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước 2 nước Việt Nam và Lào, BIDV và BCEL đã góp vốn bổ sung để tăng vốn điều lệ cho LVB lên mức 37,5 triệu USD, đồng thời thay đổi cơ cấu sở hữu của 2 ngân hàng mẹ từ 50% - 50% thành 65% - 35%, trong đó BIDV nắm 65% và BCEL nắm 35%. Với cơ cấu này, có thể coi LVB là ngân hàng con của BIDV tại nước ngoài. Báo cáo của các địa phương và cơ quan chức năng tại hội nghị cho thấy một điều khá bất công bố chất lượng phân bón ngờ: Là lĩnh vực quan trọng, liên quan đến bữa ăn, sức khỏe của người dân hằng ngày, nhưng nhiều địa phương, đặc biệt ở tuyến quận, huyện, xã gần như trắng" cán bộ chuyên môn về kiểm soát chất lượng VTNN và ATTP. Ngay ở Thủ đô, ông Ngô Đại Ngọc, Phó giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, các quận hiện nay gần như không có cán bộ chuyên môn về lĩnh vực nông nghiệp trong khi có quận như quận Hai Bà Trưng tới 4.000-5.000 cơ sở sản xuất, kinh doanh VTNN, sản phẩm nông lâm thủy sản. Sau đó, cơ quan điều tra đã gửi mẫu phân đến phân tích tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường thuộc Bộ Khoa học Công nghệ; kết quả cho thấy 19 tấn phân bón của THAPICO có tại cửa hàng này đều là phân bón kém chất lượng, hàm lượng vi chất thấp hơn nhiều so với mức công bố trên bao bì.. Theo cách tính của bà Trần Thị Tuyết, cán bộ khuyến nông của xã Khánh Vân: Khi nông dân tham gia CĐML, trồng lúa chất lượng cao QR1 và RVT, thu nhập có tăng, giá lúa thường cao hơn 1.500-2.000 đồng/kg so lúa thường. Với cách làm cũ, trung bình 1 ngày 2 vợ chồng cấy được sào. Bây giờ gieo sạ rồi, 1 ngày 2 vợ chồng có thể làm 5 sào, quá đơn giản. Tiết kiệm được công cấy khoảng 200 nghìn đồng/ngày", bà Tuyết hồ hởi. Ông Hòa kể, để giữ chữ tín với nông dân khi giá thu mua của nhà máy giảm đột ngột, nhiều lúc ông vẫn phải giữ giá ở mức chấp nhận được. Thế nhưng, chuyện bán buôn công bố chất lượng phân bón không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Khi giá cà phê xuống quá thấp ông bị lỗ lớn, có lúc phải thế chấp nhà, vay tiền ngân hàng cầm cự. Theo ông Tín, tốc độ tăng trưởng kinh tế phải tương xứng hạ tầng, nhưng nghịch lý là TP HCM luôn tăng trưởng kinh tế mà không thể nâng cấp cơ sở hạ tầng. Ba công ty nữa nằm trong top nhiều tiền mặt đều thuộc lĩnh vực tài chính, bao gồm Chứng khoán Hồ Chí Minh HCM với 1.589 tỷ đồng, Chứng khoán VNDIRECT VND với 1.100 tỷ đồng và Chứng khoán Kim Long với 1.413 tỷ đồng tiền cùng các khoản tương đương tiền trong quý III.

 

.

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Chứng nhận ISO 14001

Tư vấn ISO 14001:2004

Hệ thống quản lý môi trường  Hệ thống quản lý môi trường  ISO 14001   ISO 14001   hệ thống quản lý môi trường  

1. Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là gì?

Hệ thống quản lý môi trường là một phần trong hệ thống quản lý của một đơn vị được sử dụng để triển khai và áp dụng chính sách môi trường và quản lý các khía cạnh môi trường của tổ chức.

EMS được xây dựng trên cơ sở các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001, phiên bản hiện hành là ISO 14001:2004. Hoạt động của hệ thống quản lý môi trường dựa theo mô hình PDCA - Hoạch định, thực hiện, kiểm tra, hành động, cụ thể:

-          Hoạch định: Xác định các khía cạnh môi trường, thiết lập mục đích và chỉ tiêu môi trường;

-          Thực hiện: Tiến hành đào tạo và kiểm soát vận hành;

-          Kiểm tra: Kiểm tra và tiến hành các hành động khắc phục; và

-          Hành động: Triển khai các chương trình môi trường, thực hiện việc xem xét, và cải tiến liên tục.

TIP Bộ tiêu chuẩn ISO 14000 là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới về cách tiếp cận có hệ thống đối với quản lý môi trường.

2. Tại sao EMS hữu ích?

EMS cho phép tổ chức của bạn xác định và kiểm soát các tác động môi trường tổ chức gây ra.

3. EMS hỗ trợ gì?

EMS sẽ giúp bạn xác định những thứ tác động đến môi trường, và xây dựng các quy trình nhằm ngăn ngừa hoặc giảm tối đa tác động này.

4. EMS được áp dụng tại đâu?

Hệ thống quản lý môi trường có thể áp dụng Hệ thống quản lý môi trường cho mọi loại hình tổ chức với các quy mô khác nhau trong Phạm vi mà bạn đã xác định.

5. Khi nào EMS có ý nghĩa?

Khi một tổ chức muốn hiểu những tác động đối với môi trường và kiểm soát chúng. Các tác động môi trường thường liên quan tới chất thải và những tiết kiệm có ý nghĩa nhờ cải tiến quản lý.

6. EMS đem lại lợi ích cho ai?

Hệ thống quản lý môi trường là một công cụ nâng cao hiệu quả Hoạt động, Sản phẩm và Dịch vụ của tổ chức, vì vậy, nó mang lại lợi ích cho toàn tổ chức. Các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng có thể được cải thiện thông qua việc quản lý nhất quán và giảm thiểu các tác động.

Cộng đồng xung quanh cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm thiểu các tác động môi trường, và nhận thấy rằng tổ chức sẽ thực hiện việc ngăn ngừa những tai nạn hoặc các tác động có thể trong tương lai một cách hệ thống.

Lưu ý: Một sự kết hợp giữa Hệ thống quản lý môi trường và việc tuân thủ các quy định pháp lý về môi trường có thể áp dụng cho tổ chức của bạn. Các quy định pháp lý về môi trường có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực liên quan đến các tác động môi trường của tổ chức bạn và vì thế cho biết bạn cần tập trung những nỗ lực quản lý môi trường vào đâu. Ngược lại, Hệ thống quản lý môi trường có thể là một công cụ quản lý và nâng cao sự tuân thủ với các quy định pháp lý về môi trường.

Tuy nhiên, quan trọng là phải hiểu rằng hai vấn đề này là rất khác nhau. Hệ thống quản lý môi trường không đưa thêm bất kỳ một yêu cầu pháp lý nào đối với tổ chức của bạn, cũng như không có nghĩa là Hệ thống quản lý môi trường lúc nào cũng phải tuân thủ 100% để góp thêm ích lợi cho tổ chức của bạn.

Một vài quy định pháp lý tập trung vào các hoạt động báo cáo mà không đưa ra hướng dẫn cách thức bạn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường. Bản đồ sinh thái đưa ra hướng dẫn bằng cách giúp bạn xác định các vấn đề cụ thể đối với các hoạt động tồn tại ở đâu. Khi đã xác định được các vấn đề và các cơ hội cải tiến ở đâu, bạn nên kiểm tra chéo với các vấn đề pháp định. 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Phi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 357 459
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Dấu hợp quy sản phẩm thực phẩm


Dấu hợp quy sản phẩm thực phẩm

Chứng nhận Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004

Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001

Hệ thống quản lý môi trường  Hệ thống quản lý môi trường  ISO 14001   ISO 14001   hệ thống quản lý môi trường  

1. Hệ thống quản lý môi trường là gì?

Hệ thống quản lý môi trường (Environmental Management System - EMS) là một phần trong hệ thống quản lý của một tổ chức được sử dụng để triển khai và áp dụng chính sách môi trường và quản lý các khía cạnh môi trường của tổ chức.

Hệ thống quản lý môi trường được xây dựng trên cơ sở các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001, phiên bản hiện hành là ISO 14001:2004. Hoạt động của hệ thống quản lý môi trường dựa theo mô hình PDCA - Hoạch định, thực hiện, kiểm tra, hành động, cụ thể:

-          Hoạch định: Xác định các khía cạnh môi trường, thiết lập mục đích và chỉ tiêu môi trường;

-          Thực hiện: Tiến hành đào tạo và kiểm soát vận hành;

-          Kiểm tra: Kiểm tra và tiến hành các hành động khắc phục; và

-          Hành động: Triển khai các chương trình môi trường, thực hiện việc xem xét, và cải tiến liên tục.

TIP Bộ tiêu chuẩn ISO 14000 là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới về cách tiếp cận có hệ thống đối với quản lý môi trường.

2. Tại sao hệ thống quản lý môi trường hữu ích?

hệ thống quản lý môi trường cho phép tổ chức của bạn xác định và kiểm soát các tác động môi trường tổ chức gây ra.

3. hệ thống quản lý môi trường hỗ trợ gì?

hệ thống quản lý môi trường sẽ giúp bạn xác định những thứ tác động đến môi trường, và xây dựng các quy trình nhằm ngăn ngừa hoặc giảm tối đa tác động này.

4. hệ thống quản lý môi trường được áp dụng tại đâu?

Hệ thống quản lý môi trường có thể áp dụng Hệ thống quản lý môi trường cho mọi loại hình tổ chức với các quy mô khác nhau trong Phạm vi mà bạn đã xác định.

5. Khi nào hệ thống quản lý môi trường có ý nghĩa?

Khi một tổ chức muốn hiểu những tác động đối với môi trường và kiểm soát chúng. Các tác động môi trường thường liên quan tới chất thải và những tiết kiệm có ý nghĩa nhờ cải tiến quản lý.

6. ISO 14001 đem lại lợi ích cho ai?

Hệ thống quản lý môi trường là một công cụ nâng cao hiệu quả Hoạt động, Sản phẩm và Dịch vụ của tổ chức, vì vậy, nó mang lại lợi ích cho toàn tổ chức. Các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng có thể được cải thiện thông qua việc quản lý nhất quán và giảm thiểu các tác động.

Cộng đồng xung quanh cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm thiểu các tác động môi trường, và nhận thấy rằng tổ chức sẽ thực hiện việc ngăn ngừa những tai nạn hoặc các tác động có thể trong tương lai một cách hệ thống.

Lưu ý: Một sự kết hợp giữa Hệ thống quản lý môi trường và việc tuân thủ các quy định pháp lý về môi trường có thể áp dụng cho tổ chức của bạn. Các quy định pháp lý về môi trường có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực liên quan đến các tác động môi trường của tổ chức bạn và vì thế cho biết bạn cần tập trung những nỗ lực quản lý môi trường vào đâu. Ngược lại, Hệ thống quản lý môi trường có thể là một công cụ quản lý và nâng cao sự tuân thủ với các quy định pháp lý về môi trường.

Tuy nhiên, quan trọng là phải hiểu rằng hai vấn đề này là rất khác nhau. Hệ thống quản lý môi trường không đưa thêm bất kỳ một yêu cầu pháp lý nào đối với tổ chức của bạn, cũng như không có nghĩa là Hệ thống quản lý môi trường lúc nào cũng phải tuân thủ 100% để góp thêm ích lợi cho tổ chức của bạn.

Một vài quy định pháp lý tập trung vào các hoạt động báo cáo mà không đưa ra hướng dẫn cách thức bạn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường. Bản đồ sinh thái đưa ra hướng dẫn bằng cách giúp bạn xác định các vấn đề cụ thể đối với các hoạt động tồn tại ở đâu. Khi đã xác định được các vấn đề và các cơ hội cải tiến ở đâu, bạn nên kiểm tra chéo với các vấn đề pháp định. 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Nhi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 870 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chung nhan hop quy thuc an chan nuoi Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi


Chung nhan hop quy thuc an chan nuoi Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

HACCP - Hệ thống phân tích m���i nguy và điểm kiểm soát tới h���n

Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0903 587 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hợp quy phân bón Hop quy phan bon


Hợp quy phân bón Hop quy phan bon

HACCP là gì?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Ms Trinh – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0968 434 199
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chung nhan hop chuan


Chứng nhận hợp chuẩn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Tư vấn Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin - HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Hùng – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 711 299
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

ISO 9001:2008 ISO 9001:2008


ISO ISO

Tư vấn HACCP

Tư vấn HACCP

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP

HACCP là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP tại đâu?

HACCP là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Phi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 357 459
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop chuan Hop chuan


Tổ chức chứng nhận To chuc chung nhan